Trong không khí phấn khởi của những ngày cận Tết, BreadTalk đã cố gắng hoàn thiện khai trương chuỗi cửa hàng để kịp phục vụ khách hàng yêu thích trong dịp đầu Xuân 2014 này.

Trong không khí phấn khởi của những ngày cận Tết, BreadTalk đã cố gắng hoàn thiện khai trương chuỗi cửa hàng để kịp phục vụ khách hàng yêu thích trong dịp đầu Xuân 2014 này.

Với khao khát được phục vụ các loại bánh tươi ngon, mềm mịn đến tất cả khách hàng khắp cả nước, ngày 26.01.2014 vừa qua, BreadTalk đã mở rộng chuỗi cửa hàng của mình tại Nha Trang nằm cạnh khách sạn Yasaka, thuộc con đường trung tâm Trần Phú sát bãi biển của Thành phố biển  Nha Trang. BreadTalk thu hút người dân không chỉ bởi hàng chục loại bánh thơm ngon và thức uống bổ dưỡng, mà còn bởi lối thiết kế vừa sang trọng, ấm cúng.

BreadTalk đã có mặt tại thành phố biển Nha Trang 5

BreadTalk đã có mặt tại thành phố biển Nha Trang 3

BreadTalk đã có mặt tại thành phố biển Nha Trang 2

BreadTalk đã có mặt tại thành phố biển Nha Trang 1

Nhân nhịp khai trương, BreadTalk dành tặng 100 bánh Flosss cho 100 vị khách đầu tiên trong ngày khai trương 26/01 và trong 3 ngày 26, 27, 28/01/2014 khách sẽ được ưu đãi Mua 1 Tặng 1 tại cửa hàng BreadTalk Nha Trang. Ngoài ra, trong tháng khai trương từ 29/01 đến 28/02/2014 khách sẽ được những ưu đãi hấp dẫn như: Mua 3 Tặng 1, Combo gia đình gồm 3 bánh, 3 thức uống chỉ với giá 79.000đ.

BreadTalk đã có mặt tại thành phố biển Nha Trang 6

BreadTalk đã có mặt tại thành phố biển Nha Trang 7 

Đến với BreadTalk, bạn sẽ say trong hương thơm của những loại bánh được chế biến từ nguyên liệu cao cấp, công thức đặc biệt riêng theo quy chuẩn của Singapore luôn phù hợp với khẩu vị của mọi đối tượng khách. Với hương thơm quyến rũ, bột mềm mịn, vị ngon đặc trưng của hơn 165 loại bánh như Flosss, Fire Flosss, Spring the city, Golden Flower, Macha macha, Black Forest, Tiramisu… đặc biệt bánh Japan Light Cheese số lượng sản xuất đôi khi không đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, doanh số tăng không ngừng cùng với số lượng khách hàng quay lại gần 100% đã minh chứng được sức hút không thể cưỡng nổi của bánh BreadTalk.

BreadTalk đã có mặt tại thành phố biển Nha Trang 8 

Ngoài ra tại cửa hàng còn có phục vụ đa dạng các dòng thức uống, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn như: cà phê, trà sữa, cà phê đá xay, các thức uống được chiết xuất từ trái cây tươi. Thực đơn thức uống mới đầy sáng tạo và nghệ thuật mang phong cách trẻ trung, hiện đại theo công thức độc đáo riêng biệt như: Caramel Frappuccino, sự hòa quyện tinh tế trong thức uống Guava, Mango & Pineapple Mix Juice, đặc biệt là BreadTalk Special Smoothie mang một hương vị ngọt dịu của Sapoche, pha chút vị cam và quýt nơi đầu lưỡi không thể lẫn vào đâu được..

 Ngoài ra tại cửa hàng còn có phục vụ đa dạng các dòng thức uống, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn như: cà phê, trà sữa, cà phê đá xay, các thức uống được chiết xuất từ trái cây tươi. Thực đơn thức uống mới đầy sáng tạo và nghệ thuật mang phong cách trẻ trung, hiện đại theo công thức độc đáo riêng biệt như: Caramel Frappuccino, sự hòa quyện tinh tế trong thức uống Guava, Mango & Pineapple Mix Juice, đặc biệt là BreadTalk Special Smoothie mang một hương vị ngọt dịu của Sapoche, pha chút vị cam và quýt nơi đầu lưỡi không thể lẫn vào đâu được.. 8

BreadTalk thành lập từ năm 2000, với thế mạnh là thương hiệu bánh cao cấp khởi nguồn từ Singapore, và đã được nhân rộng đến 16 quốc gia trên toàn cầu. Hiện nay BreadTalk đã có hơn 400 cửa hiệu bánh khắp nơi trên thế giới như: Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Ấn Độ, Kuwait, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Oman, Bahrain và Việt Nam.

Với khẩu hiệu "Bánh tươi mỗi ngày", do đó tất cả các sản phẩm của BreadTalk lúc nào cũng tươi ngon thơm lừng. Sản phẩm BreadTalk được chế biến từ nguyên liệu cao cấp, công thức đặc biệt riêng theo quy chuẩn của Singapore luôn phù hợp với khẩu vị của mọi đối tượng khách. Với hương thơm quyến rũ, bột mềm mịn, vị ngon đặc trưng của hơn 165 loại bánh như Flosss, Fire Flosss, Spring the city, Golden Flower, Macha Macha, Black Forest, Tiramisu… đặc biệt bánh Japan Light Cheese số lượng sản xuất đôi khi không đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, doanh số tăng không ngừng cùng với số lượng khách hàng quay lại gần 100% đã minh chứng được sức hút không thể cưỡng nổi của bánh BreadTalk.

 BreadTalk đã có mặt tại thành phố biển Nha Trang 10

BreadTalk đã có mặt tại thành phố biển Nha Trang 11

Với những thành công rực rỡ, BreadTalk đã giành được rất nhiều giải thưởng lớn trong đó có giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu nhất Singapore”, “Thương hiệu được yêu thích nhất Singapore”, “Thương hiệu nổi tiếng nhất Singapore”, …

Ngoài các giải thưởng, BreadTalk được vinh dự xếp hạng trong số các thương hiệu hàng đầu theo điều tra độc lập thực hiện trên các thương hiệu uy tín nhất.
• Xếp hạng đầu tiên trong các thương hiệu yêu thích của Singapore tại Jakarta và Bắc Kinh theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi The Straits Times (tờ báo tiếng Anh có uy tín tại Singapore)
• Xếp hạng trong các thương hiệu hàng đầu theo một cuộc khảo sát được thực hiện tại Singapore bởi BrandHub - Công ty tư vấn thương hiệu về định tính và định lượng

Hãy cùng nói chuyện và là fan hâm mộ của BreadTalk trên toàn thế giới nhé!

(BreadTalk Việt Nam)

Bình luận