13h ngày 24.8.2014, Caffe Bene đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại 58 Đồng Khởi (P.Bến Nghé, Q1) với sự góp mặt của ngôi sao Hàn Quốc đang rất được mến mộ Lee Jong Suk.

13h ngày 24.8.2014, Caffe Bene đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại 58 Đồng Khởi (P.Bến Nghé, Q1) với sự góp mặt của ngôi sao Hàn Quốc đang rất được mến mộ Lee Jong Suk.

 Caffe Bene khai trương ấn tượng với sự xuất hiện của sao Hàn Lee Jong Suk 1
Lee Jong Suk cùng ông Kim Sunkwon, Giám đốc điều hành Caffe Bene Hàn Quốc cắt băng khánh thành
cửa hàng Bene Caffe Việt Nam đầu tiên tại 58 Đồng Khởi (P.Bến Thành, Q1)
 

Trong sự kiện quan trọng này còn có sự tham dự của ông Kim Sunkwon, Giám đốc điều hành của Caffe Bene Hàn Quốc, người sáng lập và xây dựng thành công chuỗi cà phê này trên khắp 13 quốc gia. Buổi ký tặng fan của ngôi sai Lee Jong Suk cũng sẽ diễn ra trong sự kiện khai trương.

Với sự phát triển mạnh mẽ, hơn 1,540 cửa hàng ở 13 quốc gia chỉ trong vòng 6 năm thành lập, thương hiệu Caffe Bene đã nhận được sự ưa chuộng của các bạn trẻ trên khắp thế giới. Chính vì yếu tố thành công vượt bật đó, ông Hồ Minh Hoàng - Giám đốc điều hành Caffe Bene Vietnam mong muốn mang thương hiệu này về phục vụ tại Việt Nam. Bên cạnh các sản phẩm cà phê Ý truyền thống như: Capuchino, Latte, Americano... CaffeBene còn có các sản phẩm chủ đạo như Gelato - một loại kem của Ý, khác biệt rất nhiều với dòng kem truyền thống vì độ mịn của kem và tràn ngập vị trái cây do sử dụng hoàn toàn trái cây tươi chứ không dùng hương liệu; Bingsu - sản phẩm đang rất được các bạn trẻ thế giới ưa chuộng, thành phần chính là đá bào cùng trái cây tươi hay chocolate, tùy theo hương vị mà thực khách chọn. Đặc biệt, đá được xử lý bằng phương pháp riêng để các hạt rất mịn và quyện hương vị của trái cây, chocolate…  tất cả những sản phẩm và dịch vụ đó sẽ tạo nên sự khác biệt độc đáo giữa Caffe Bene Vietnam và các thương hiệu khác trên thị trường.

Caffe Bene khai trương ấn tượng với sự xuất hiện của sao Hàn Lee Jong Suk 2
Ông Kim Sunkwon chia sẻ với báo chí về kế hoạch phát triển 300 cửa hàng
trong vòng 5 năm tại thị trường Việt Nam

Caffe Bene khai trương ấn tượng với sự xuất hiện của sao Hàn Lee Jong Suk 3
Ông Hồ Minh Hoàng, Giám đốc điều hành Caffe Bene Vietnam

Từ sáng sớm ngày 24.8, đông đảo bạn trẻ đã có mặt ở góc ngã tư Đồng Khởi - Mạc Thị Bưởi (Q1) để chờ đợi sự xuất hiện của ngôi sao Lee Jong Suk. Rất đông nhân viên bảo vệ đã có mặt để đảm bảo trật tự của tuyến đường này. Phải rất khó khăn Lee Jong Suk mới vào được bên trong cửa hàng Caffe Bene để tham dự buổi họp báo.

Caffe Bene khai trương ấn tượng với sự xuất hiện của sao Hàn Lee Jong Suk 4

Caffe Bene khai trương ấn tượng với sự xuất hiện của sao Hàn Lee Jong Suk 5

Caffe Bene khai trương ấn tượng với sự xuất hiện của sao Hàn Lee Jong Suk 6 

 

Đặng Vũ

Bình luận