Ngày 17.8.2014 vừa qua, Caffe Bene Vietnam đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu thương hiệu tại 58 Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Q1.

Ngày 17.8.2014 vừa qua, Caffe Bene Vietnam đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu thương hiệu tại 58 Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Q1.

Chuỗi cafe số 1 tại Hàn Quốc 'Caffe Bene' chính thức có mặt tại Việt Nam 1
Đông đảo phóng viên và quan khách tham dự buổi họp báo tại cửa hàng Caffe Benne đầu tiên 
(58 Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Q1)

Ra đời từ năm 2008 tại Hàn Quốc, đến nay Caffe Bene đã trở thành một thương hiệu uy tín và ngày càng phát triển mạnh mẽ, có mặt trên khắp 13 quốc gia với 1540 cửa hàng. Tháng 8 năm nay, thương hiệu này sẽ chính thức đến với giới trẻ Việt Nam. Buổi họp báo không chỉ nhằm mục đích giới thiệu sự xuất hiện của thương hiệu Caffe Bene tại Việt Nam, mà còn thông tin đến công chúng về ngày khai trương cửa hàng đầu tiên và sự tham gia của ngôi sao Hàn Quốc Lee Jong Suk trong sự kiện này.

Chuỗi cafe số 1 tại Hàn Quốc 'Caffe Bene' chính thức có mặt tại Việt Nam 2
Từ trái qua phải: ông Đỗ Minh Hoàng (Giám đốc Caffe Bene Việt Nam), ông Lee Sang Jin (thành viên
Hội đồng Quản trị), và ông Trương Tuấn Anh (phó Giám đốc Caffe Bene Việt Nam)
 

Không chỉ nổi tiếng về các loại thức uống hấp dẫn, kiến trúc và cách trang trí cũng chính là điểm đặc biệt của Caffe Bene. Tất cả hệ thống cửa hàng đều được thiết kế theo phong cách Châu Âu và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Vì thế, khách hàng khi đến đây sẽ cảm nhận được không gian sang trọng, ấm cúng và cực kỳ thoải mái. Đó cũng chính là cách để Caffe Bene có thể phát triển hệ thống nhượng quyền toàn cầu một cách nhanh chóng và bền vững trong 6 năm qua. Chuỗi cửa hàng Caffe Bene Vietnam sẽ hoạt động từ 6h30 đến 22h30 hằng ngày và phục vụ đa dạng các sản phẩm như Bingsu, Macchiatto, Green Tea Frappeno, Waffle, Honey Bread, Monkey Bread…

Cùng truy cập vào Fanpage chính thức của Benne Caffe Việt Nam tại https://www.facebook.com/CaffeBeneVN để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

 Chuỗi cafe số 1 tại Hàn Quốc 'Caffe Bene' chính thức có mặt tại Việt Nam 3
Chuỗi cửa hàng Caffe Bene Vietnam sẽ hoạt động từ 6h30 đến 22h30 hằng ngày
và phục vụ đa dạng các sản phẩm như Bingsu, Macchiatto, Green Tea Frappeno,
Waffle, Honey Bread, Monkey Bread…

Kể từ khi ra đời vào năm 2008 đến nay, Caffe Bene liên tục gặt hái những thành công không chỉ tại Hàn Quốc mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Một năm sau khi đánh dấu sự có mặt, Caffe Bene đã trở thành chuỗi cafe được được yêu thích và phát triển bậc nhất Hàn Quốc với hơn 100 cửa hàng hoành tráng trên cả nước.

Năm 2010, Caffe Bene nâng vị thế của mình khi hoàn thành nhà máy rang cafe, thành lập trường đào tạo về cafe và đặc biệt nhất là mở chi nhánh tại Mỹ. Năm 2011, Caffe Bene mở cửa hàng thứ 500. Một năm sau đó, chuỗi café này đã có mặt và phát triển mạnh mẽ tại các nước như Mỹ, Trung Quốc, Philipines với hơn 800 cửa hàng đi vào hoạt động hiệu quả. Hiện nay, Caffe Bene có 1540 cửa hàng tại 13 quốc gia.

 

(Caffe Bene Việt Nam)

Bình luận