Hôm nay ngày 12.5, McDonald’s Việt Nam công bố sẽ khai trương nhà hàng thứ hai tại khu vực Bến Thành, số 2–2A Trần Hưng Đạo (phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1,TP.HCM) ngay trong tuần này. Lễ khai trương sẽ diễn ra vào lúc 8h30 ngày 16.5 và mở cửa phục vụ khách hàng từ 10h sáng cùng ngày.

Hôm nay ngày 12.5, McDonald’s Việt Nam công bố sẽ khai trương nhà hàng thứ hai tại khu vực Bến Thành, số 2–2A Trần Hưng Đạo (phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1,TP.HCM) ngay trong tuần này. Lễ khai trương sẽ diễn ra vào lúc 8h30 ngày 16.5 và mở cửa phục vụ khách hàng từ 10h sáng cùng ngày.

Cửa hàng McDonald’s thứ hai tại Việt Nam sắp khai trương tại khu vực Bến Thành 1 

Cửa hàng thứ hai của McDonald’s gồm 3 tầng mở và cửa suốt 24 giờ, được xây dựng với tổng diện tích sử dụng gần 660 m2 và có sức chứa khoảng 260 chỗ ngồi (180 chỗ ngồi bên trong nhà hàng và 80 chỗ ngồi ngoài trời).

Thay vì áp dụng dịch vụ Drive-thru (mua hàng không cần gửi xe) như ở nhà hàng đầu tiên vì không đủ không gian, nhà hàng McDonald’s Bến Thành có một quầy đặt hàng “To Go” để khách mua hàng nhanh và tiện lợi mà không cần phải bước chân vào bên trong nhà hàng. Dự kiến sau một tháng khai trương, cửa hàng này mới bắt đầu bán sản phẩm McCafé.

Một điểm độc đáo khác nữa về McDonald’s Bến Thành, đó là hệ thống băng chuyền vận chuyển thức ăn được sáng tạo đặc biệt để vận chuyển thức ăn từ bếp ở tầng 3 đến quầy giao hàng tại tầng trệt trong vòng 15 giây. Đây là một hệ thống dây chuyền hiện đại được McDonald’s lắp đặt dành riêng cho các nhà hàng có bếp và quầy phục vụ không trên cùng mặt bằng.

 Cửa hàng McDonald’s thứ hai tại Việt Nam sắp khai trương tại khu vực Bến Thành 2
Nhà hàng McDonald’s Bến Thành có một quầy đặt hàng “To Go” để khách mua hàng nhanh
và tiện lợi mà không cần phải bước chân vào bên trong nhà hàng

Theo ông Nguyễn Huy Thịnh, Giám đốc điều hành McDonald’s Việt Nam, sản phẩm BigMac vẫn là món ăn được lựa chọn nhiều nhất khi khách đến cửa hàng đầu tiên khai trương  vào tháng 2 vừa qua. Dự kiến từ nay đến cuối năm sẽ có thêm ít nhất 1 cửa hàng nữa của hệ thống này đi vào hoạt động. Như vậy trong năm nay, McDonald’s chỉ tập trung phát triển hệ thống cửa hàng tại TP.HCM.

“Việc đảm bảo giữ đúng những chuẩn mực cao nhất ở tất cả các nhà hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, chúng tôi áp dụng chương trình đào tạo được thiết kế bài bản để phát triển năng lực nhân viên một cách đồng bộ, giúp các bạn có cơ hội học hỏi được lẫn nhau. Điển hình, toàn bộ đội ngũ nhân viên mới đều đang trải qua quá trình đào tạo tại McDonald’s Đa Kao, làm việc sát cánh và được sự hướng dẫn rất tận tình từ đội ngũ hỗ trợ đến từ các thị trường khác trong khu vực, cũng như từ đội ngũ nhân viên và quản lý đi trước. Tôi cảm thấy rất tự hào khi có nhiều nhân viên đã nhanh chóng chứng tỏ năng lực để được cất nhắc lên các vị trí cao hơn và giờ đây đã sẵn sàng để đứng ra điều hành nhà hàng McDonald’s Bến Thành” - ông Nguyễn Huy Thịnh chia sẻ.

 Ảnh mô tả

 

Tin, ảnh: Mai Phương

Bình luận