Ngày 24.1 vừa qua, Caffe Bene Vietnam chính thức khai trương cửa hàng thứ 2 tại tầng trệt tòa nhà AB - 76A Lê Lai (Q1, TPHCM) với sự góp mặt của ngôi sao Hàn Quốc - Lee Kwang Soo.

Ngày 24.1 vừa qua, Caffe Bene Vietnam chính thức khai trương cửa hàng thứ 2 tại tầng trệt tòa nhà AB - 76A Lê Lai (Q1, TPHCM) với sự góp mặt của ngôi sao Hàn Quốc - Lee Kwang Soo.

 Lee Kwang Soo đến Việt Nam tham gia khai trương cửa hàng thứ 2 của Caffe Bene 1
Cửa hàng thứ 2 của Caffe Bene Vietnam tọa lạc tại tòa nhà AB - 72 Lê Lai (Q1, TPHCM) 

Cửa hàng thứ 2 của Caffe Bene Vietnam có mô hình quán cà phê ngoài trời kết hợp với phong cách thiết kế vintage studio, vẫn giữ nét mộc mạc cổ điển nhưng thêm phần cá tính với các chi tiết về đèn, ghế… độc đáo. Đây sẽ là cửa hàng cà phê thích hợp với những khách hàng mong muốn một không gian sảng khoái của thiên nhiên, đồng thời yêu thích vẻ đẹp cổ điển pha chút hiện đại.

Lee Kwang Soo đến Việt Nam tham gia khai trương cửa hàng thứ 2 của Caffe Bene 3
Ngôi sao Hàn Quốc - Lee Kwang Soo (trái) tham gia cắt băng khánh thành cửa hàng thứ 2
của Caffee Bene Vietnam

Đặc biệt, buổi lễ còn có sự tham dự của ngôi sao Hàn Quốc - Lee Kwang Soo, chàng diễn viên góp mặt trong chương trình Running Man nổi tiếng đang được phát sóng trên truyền hình. Được biết đây là lần ghé thăm chính thức đầu tiên của Lee Kwang Soo, vì vậy, Caffe Bene Vietnam còn tổ chức thêm một buổi ký tặng dành cho cho những fan hậm mộ chàng trai hài hước này.

Lee Kwang Soo đến Việt Nam tham gia khai trương cửa hàng thứ 2 của Caffe Bene 2
Đông đảo fan hâm mộ của Lee Kwang Soo tham gia buổi ký tặng
trong ngày khai trương Caffee Bene Lê Lai
  

 

Tin, ảnh: A.H

Bình luận