Hôm nay ngày 16.5.2014, cửa hàng thứ hai của McDonald’s tại Việt Nam được khai trương chính thức tại địa chỉ  2–2A Trần Hưng Đạo (phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM), chỉ 3 tháng sau khi ra mắt nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam.

Hôm nay ngày 16.5.2014, cửa hàng thứ hai của McDonald’s tại Việt Nam được khai trương chính thức tại địa chỉ 2–2A Trần Hưng Đạo (phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM), chỉ 3 tháng sau khi ra mắt nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam.

 McDonald’s chính thức khai trương cửa hàng thứ hai tại Việt Nam 1
Cửa hàng thứ hai của McDonald’s tại Việt Nam được khai trương chính thức tại địa chỉ 2–2A Trần Hưng Đạo
(phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM), chỉ 3 tháng sau khi ra mắt nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam

Tương tự như nhà hàng đầu tiên, nhà hàng thứ hai này cũng mở cửa phục vụ suốt 24/7 và có quầy đặt hàng “To Go” giúp cho khách mua hàng mang về nhanh hơn. Tại Việt Nam, ngoài những món ăn truyền thống của McDonald’s như hamburger bò, gà thì các món hamburger thịt heo là một đặc thù riêng.

Việt Nam là một trong hơn 65 thị trường trên thế giới mà tập đoàn McDonald’s áp dụng phương thức "Cấp phép phát triển" - là một hình thức nhượng quyền thương mại được đơn vị này sử dụng hơn 30 năm qua trên toàn thế giới nhằm xây dựng và phát triển thương hiệu rộng khắp.

 cửa hàng thứ hai của McDonald’s tại Việt Nam được khai trương chính thức tại số 2-2A Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM, chỉ 3 tháng sau khi ra mắt nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam 2
Những khách hàng đầu tiên của McDonald's Bến Thành

cửa hàng thứ hai của McDonald’s tại Việt Nam được khai trương chính thức tại số 2-2A Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM, chỉ 3 tháng sau khi ra mắt nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam 3
Dây chuyền phục vụ hiện đại ở McDonald's

 

Mai Phương

Bình luận