Ngày 5.7.2014 vừa qua, Starbucks tiếp tục phát triển thị trường tại Việt Nam với việc khai trương cửa hàng thứ 8 tại tầng trệt trung tâm thương mại Pandora City.

Ngày 5.7.2014 vừa qua, Starbucks tiếp tục phát triển thị trường tại Việt Nam với việc khai trương cửa hàng thứ 8 tại tầng trệt trung tâm thương mại Pandora City.

 Starbucks khai trương cửa hàng thứ 8 tại Pandora City 1

Cửa hàng Starbucks tại Pandora mang không gian ấm cúng, là một nơi lý tưởng cho gia đình và bạn bè chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau cùng với ly cà phê tuyệt hảo. Đây là cửa hàng đầu tiên Starbucks mở tại một Trung tâm thương mại, với mong muốn khách hàng sẽ có cơ hội có được trải nghiệm tốt nhất tại cửa hàng Starbucks tại Pandora. Cửa hàng Starbucks tọa lạc tại tầng trệt của trung tâm thương mại Pandora City, số 1/1 Trường Chinh, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Starbucks khai trương cửa hàng thứ 8 tại Pandora City 2 

Khám phá ngay ngôi nhà mới của Starbucks để hưởng ưu đãi chỉ trong tuần "tân gia":
- Miễn phí nước trái cây cho các bé trong hai ngày 5 & 6.7 khi các bé đi cùng người lớn
- Từ 7.7 đến 11.7, ưu đãi mua 1 món nước bất kỳ được tặng 1 món bánh (số lượng bánh trong ngày có hạn - offer chỉ còn hiệu lực khi cửa hàng còn bánh)

Starbucks Pandora,
TTTM Pandora City, 1/1 Trường Chinh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Giờ mở cửa: 8am - 10pm

Vài nét về Starbucks
Kể từ năm 1971, Công ty Cà phê Starbucks đã cam kết nghiêm túc sử dụng và chế biến nguồn cà phê Arabica có chất lượng cao nhất trên thế giới.Ngày nay, với hàng loạt cửa hàng trên toàn thế giới, Starbucks là công ty chế biến và bán lẻ hàng đầu các sản phẩm cà phê đặc trưng trên thế giới.Thông qua cam kết bền vững về chất lượng thượng hạng và các nguyên tắc mang tính định hướng của mình, chúng tôi mang Trải nghiệm Starbucks đôc đáo đến với các khách hàng thông qua từng tách cà phê. Để cùng chia sẻ trải nghiệm này, hãy đến thăm chúng tôi tại các cửa hàng hoặc tại website www.starbucks.com.

 
(Starbucks Việt Nam)

Bình luận