Nhằm tiếp tục mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng, hôm nay Starbucks chính thức khai trương cửa hàng thứ tư tại thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng mới tọa lạc tại góc đường Hai Bà Trưng và Đông Du, ngay vị trí sầm uất của trung tâm Quận 1.

Nhằm tiếp tục mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng, hôm nay Starbucks chính thức khai trương cửa hàng thứ tư tại thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng mới tọa lạc tại góc đường Hai Bà Trưng và Đông Du, ngay vị trí sầm uất của trung tâm Quận 1.

“Việt Nam là một trong những thị trường năng động và tiềm năng nhất thế giới. Chúng tôi tự hào khai trương cửa hàng thứ tư tại thành phố Hồ Chí Minh, và là cửa hàng mới đầu tiên trong năm 2014”, bà Patricia Marques - Tổng giám đốc Starbucks Việt Nam chia sẻ.

Starbucks khai trương cửa hàng thứ 4 tại ngã tư Hai Bà Trưng - Đông Du 1

Thiết kế mới tại cửa hàng tạo nên môi trường trải nghệm cà phê tuyệt vời và sẽ làm hài lòng mọi vị khách ghé qua đây. Ba tầng của quán là ba màu không gian khác nhau nhưng đồng nhất trong thiết kế, thể hiện qua chất liệu và cách trang trí. Khác với bên ngoài, bên trong quán khi bước vào là những bức tường gỗ.  Tầng đầu tiên được thiết kế với chiếc bàn rộng, ghế dài và đặc biệt là những chiếc ghế ngắn gợi nhớ đến ghế tre, nhựa phổ biến trên những con đường Việt Nam.

“Starbucks mang đến nhiều hơn là một ly cà phê ngon – chúng tôi mang đến một nơi để mọi người có thể gặp gỡ, chia sẻ, tận hưởng cùng với gia đình và bạn bè”, bà Patricia Marques cho biết.

 Starbucks khai trương cửa hàng thứ 4 tại ngã tư Hai Bà Trưng - Đông Du 2

Với mỗi cửa hàng mới, Starbucks luôn trân trọng văn hóa địa phương và nghệ thuật cà phê của vùng, Chúng tôi rất vui mừng khi cửa hàng thứ tư sẽ mang đến cho người dân thành phố nhiều cơ hội hơn để thưởng thức cà phê.

 
Ảnh mô tả Việt Nam là một trong những thị trường năng động và tiềm năng nhất thế giới. Chúng tôi tự hào khai trương cửa hàng thứ tư tại thành phố Hồ Chí Minh, và là cửa hàng mới đầu tiên trong năm 2014 Ảnh mô tả
Bà Patricia Marques - Tổng giám đốc Starbucks Việt Nam

Starbucks luôn là môt thành viên năng động và có trách nhiệm tại cộng đồng nơi chúng tôi làm việc và phát triển. Với lần ra mắt cửa hàng mới này, chúng tôi tự hào cùng đồng hành với tổ chức ‘Room to Read’ và hỗ trợ một phần học phí cho nữ sinh tại Room to Read.

Room to Read là tổ chức phi chính phủ chú trọng vào việc xây dựng kĩ năng đọc cũng như thói quen đọc cho trẻ, đồng thời hỗ trợ trẻ em gái đi học đến hết lớp 12 với phương châm Thế giới thay đổi khi trẻ em được đến trường. Để biết thêm thông tin về Room to Read, xin vui lòng truy cập vào: https://www.facebook.com/roomtoreadvn.

Nhân dịp khai trương cửa hàng thứ tư, Starbucks mang đến cho các khách hàng yêu quý rất nhiều ưu đãi:

- Chương trình Soft Opening: Thời gian diễn ra chương trình: Thứ Năm, 20/3/2014 (một ngày trước khi khai trương chính thức)
Trong ngày này, với mỗi hóa đơn tại cửa hàng Starbucks thứ tư, khách hàng sẽ nhận được quà tặng là một gói cà phê nhỏ để thưởng thức tại nhà.

- Ưu đãi trong ngày khai trương: Thời gian diễn ra chương trình: Thứ Sáu 21/3/2014
Trong ngày này, với mỗi hóa đơn tại cửa hàng Starbucks thứ tư, khách hàng sẽ nhận được quà tặng là một coupon mua 1 tặng 1.

Hy vọng với những ưu đãi hấp dẫn này, các khách hàng sẽ có nhiều cơ hội hơn để thưởng thức những món nước ngon lành của Starbucks.

Kể từ năm 1971, Công ty Cà phê Starbucks đã cam kết nghiêm túc sử dụng và chế biến nguồn cà phê Arabica có chất lượng cao nhất trên thế giới.Ngày nay, với hàng loạt cửa hàng trên toàn thế giới, Starbucks là công ty chế biến và bán lẻ hàng đầu các sản phẩm cà phê đặc trưng trên thế giới.Thông qua cam kết bền vững về chất lượng thượng hạng và các nguyên tắc mang tính định hướng của mình, chúng tôi mang Trải nghiệm Starbucks đôc đáo đến với các khách hàng thông qua từng tách cà phê. Để cùng chia sẻ trải nghiệm này, hãy đến thăm chúng tôi tại các cửa hàng hoặc tại website www.starbucks.com.

 

(Starbucks Việt Nam)

Bình luận