Nối tiếp những cam kết về sự mở rộng có lộ trình và nguyên tắc, ngày 7.10 vừa qua, Starbucks đã chính thức khai trương cửa hàng thứ tư tại Hà Nội, sau ba cửa hàng ở các phố Lý Thái Tổ, Bà Triệu và Hàng Bài.

Nối tiếp những cam kết về sự mở rộng có lộ trình và nguyên tắc, ngày 7.10 vừa qua, Starbucks đã chính thức khai trương cửa hàng thứ tư tại Hà Nội, sau ba cửa hàng ở các phố Lý Thái Tổ, Bà Triệu và Hàng Bài.

Ảnh mô tả
Cửa hàng thứ tư của Starbucks tọa lạc ở khu vực đông dân cư thuộc Quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Cửa hàng Starbucks thứ tư tại Hà Nội tọa lạc tại tầng trệt của trung tâm thương mại Indochina Plaza Hanoi (IPH), 241 Phố Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Cửa hàng Starbucks tại IPH có không gian ấm cúng, là nơi lý tưởng để gia đình và bạn bè chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau cùng với ly cà phê tuyệt hảo hoặc sau giờ học, sau khi mua sắm.

"Starbucks mang lại trải nghiệm còn hơn cả một tách càphê hảo hạng, chúng tôi mang đến cho các bạn một không gian quy tụ cộng đồng, nơi mọi người có thể đến với nhau, kết nối các gia đình và bạn bè, cùng chia sẻ văn hóa và di sản càphê bản địa. Chúng tôi hy vọng sẽ phục vụ các khách hàng của mình trong khu vực một cách chu đáo và tin cậy, hy vọng các bạn có thể thưởng thức những trải nghiệm Starbucks tốt nhất tại cửa hàng mới của chúng tôi", Tổng Giám đốc Starbuks Việt Nam, bà Patricia Marques chia sẻ nhân dịp khai trương cửa hàng thứ tư của công ty tại Hà Nội.

Starbucks mở cửa hàng thứ 4 tại Hà Nội 2
Starbucks IPH mở cửa phục vụ từ 7h - 22h hàng ngày

Starbucks mở cửa hàng thứ 4 tại Hà Nội 3
Không gian thoáng đãng của Starbucks IPH

Starbucks mở cửa hàng thứ 4 tại Hà Nội 4
Nội thất tinh tế

Starbucks mở cửa hàng thứ 4 tại Hà Nội 5
Khu vực ngoài trời rộng rãi 

Hiện tại, Starbucks có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng tại Hà Nội như chương trình Mua một tặng một cho các gói cà phê hạt (đến ngày 10.10), trong nguyên tháng 10, khách hàng được tặng một món nước miễn phí khi mua bất kỳ sản phẩm ly sứ hoặc ly giữ nhiệt nào tại Starbucks.

Để có thêm thông tin về các chương trình ưu đãi này, xem trên trang Facebook của công ty tại https://www.facebook.com/starbucksvietnam

 

(Starbucks Việt Nam)

Bình luận