Ngày 29/04/2014 vừa qua, BreadTalk chính thức khai trương cửa hàng thứ 11 tại tầng trệt Trung tâm mua sắm giải trí Aeon Mall Tân Phú Celadon.

Ngày 29/04/2014 vừa qua, BreadTalk chính thức khai trương cửa hàng thứ 11 tại tầng trệt Trung tâm mua sắm giải trí Aeon Mall Tân Phú Celadon.

 Ưu đãi GIÁ THẬT ĐÃ chào đón cửa hàng BreadTalk thứ 11 tại Aeon Mall Tân Phú 1

Điểm nổi bật của cửa hàng mới này là có riêng khu vực phục vụ bánh mì, sandwich, burger. Khách chọn món mình yêu thích, sau đó được đầu bếp làm ngay tại chỗ và sẽ luôn được phục vụ tươi ngon, nóng hổi. Đây cũng chính là hình thức mới được triển khai đầu tiên tại cửa hàng BreadTalk này. Trong tháng khai trương từ 29/04 - 29/05 khách sẽ có cơ hội thưởng thức Combo bao gồm Cà phê và bánh mì hoặc sandwich hoặc burger với giá cực kỳ hấp dẫn 29,000 đ. Ngoài ra, Thứ 7 & CN hàng tuần sẽ có Combo gia đình 3 bánh & 3 thức uống chỉ 89,000 đ và còn nhiều chương trình ưu đãi GIÁ THẬT ĐÃ.

Ưu đãi GIÁ THẬT ĐÃ chào đón cửa hàng BreadTalk thứ 11 tại Aeon Mall Tân Phú 2 

Đông đúc khách hàng đã đến ủng hộ và chia sẻ niềm vui nhân dịp khai trương cửa hàng thứ 11 cùng BreadTalk. Một vị khách đã chia sẻ: “Rất vui vì BreadTalk đã có mặt tại Aeon Mall Tân Phú Celadon, giờ đây mình có thể tha hồ ăn bánh bánh Japan Light Cheese yêu thích mà không cần đi đâu xa”.

Đến với BreadTalk, bạn sẽ say trong hương thơm của những loại bánh được chế biến từ nguyên liệu cao cấp, công thức đặc biệt riêng theo quy chuẩn của Singapore luôn phù hợp với khẩu vị của mọi đối tượng khách. Với hương thơm quyến rũ, bột mềm mịn, vị ngon đặc trưng của hơn 165 loại bánh như Flosss, Fire Flosss, Spring the city, Golden Flower, Macha macha, Black Forest, Tiramisu… đặc biệt bánh Japan Light Cheese số lượng sản xuất đôi khi không đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, doanh số tăng không ngừng cùng với số lượng khách hàng quay lại gần 100% đã minh chứng được sức hút không thể cưỡng nổi của bánh BreadTalk.

Ảnh mô tả 

Ngoài ra tại cửa hàng còn có phục vụ đa dạng các dòng thức uống, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn như: cà phê, trà sữa, cà phê đá xay, các thức uống được chiết xuất từ trái cây tươi. Thực đơn thức uống mới đầy sáng tạo và nghệ thuật mang phong cách trẻ trung, hiện đại theo công thức độc đáo riêng biệt như: Caramel Frappuccino, sự hòa quyện tinh tế trong thức uống Guava, Mango & Pineapple Mix Juice, đặc biệt là BreadTalk Special Smoothie mang một hương vị ngọt dịu của Sapoche, pha chút vị cam và quýt nơi đầu lưỡi không thể lẫn vào đâu được..

BreadTalk thành lập từ năm 2000, với thế mạnh là thương hiệu bánh cao cấp khởi nguồn từ Singapore, và đã được nhân rộng đến 16 quốc gia trên toàn cầu. Hiện nay BreadTalk đã có hơn 400 cửa hiệu bánh khắp nơi trên thế giới như: Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Ấn Độ, Kuwait, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Oman, Bahrain và Việt Nam.

Ưu đãi GIÁ THẬT ĐÃ chào đón cửa hàng BreadTalk thứ 11 tại Aeon Mall Tân Phú 3

Ưu đãi GIÁ THẬT ĐÃ chào đón cửa hàng BreadTalk thứ 11 tại Aeon Mall Tân Phú 4 

Với khẩu hiệu *Bánh tươi mỗi ngày* do đó tất cả các sản phẩm của BreadTalk lúc nào cũng tươi ngon thơm lừng. Sản phẩm BreadTalk được chế biến từ nguyên liệu cao cấp, công thức đặc biệt riêng theo quy chuẩn của Singapore luôn phù hợp với khẩu vị của mọi đối tượng khách. Với hương thơm quyến rũ, bột mềm mịn, vị ngon đặc trưng của hơn 165 loại bánh như Flosss, Fire Flosss, Spring the city, Golden Flower, Macha Macha, Black Forest, Tiramisu… đặc biệt bánh Japan Light Cheese số lượng sản xuất đôi khi không đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, doanh số tăng không ngừng cùng với số lượng khách hàng quay lại gần 100% đã minh chứng được sức hút không thể cưỡng nổi của bánh BreadTalk.

Với những thành công rực rỡ, BreadTalk đã giành được rất nhiều giải thưởng lớn trong đó có giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu nhất Singapore”, “Thương hiệu được yêu thích nhất Singapore”, “Thương hiệu nổi tiếng nhất Singapore”, …

Ngoài các giải thưởng, BreadTalk được vinh dự xếp hạng trong số các thương hiệu hàng đầu theo điều tra độc lập thực hiện trên các thương hiệu uy tín nhất.

• Xếp hạng đầu tiên trong các thương hiệu yêu thích của Singapore tại Jakarta và Bắc Kinh theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi The Straits Times (tờ báo tiếng Anh có uy tín tại Singapore)

• Xếp hạng trong các thương hiệu hàng đầu theo một cuộc khảo sát được thực hiện tại Singapore bởi BrandHub - Công ty tư vấn thương hiệu về định tính và định lượng

Hãy cùng nói chuyện và là fan hâm mộ của BreadTalk trên toàn thế giới nhé!

 

(BreadTalk Việt Nam)

Bình luận